Tỉnh thành
Đăng tin
Tin này đã hết hạn.

Thông tin mô tả

NGHĨA TRANG PHÚC AN VIÊN

Địa chỉ: đường 35, khu phố Long Hòa, P. Long Thạnh Mỹ, Q. 9, Tp. Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Cty TNHH KD & XD Nhà Điền Phúc Thành.

Quy mô: 18ha

Phúc An Viên với quy mô 18ha, được quy thành nhiều tiểu khu với các sắc thái đa dạng và phong thủy đặc trưng độc đáo. Tọa lạc tại phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

Phúc An Viên sở hữu địa thế một địa thế phong thủy bật nhất phương Nam với sông nước bao quanh, các khu đồi phía đông dãy Trường Sơn xanh mát và thung lũng hiện hữu. Vùng đất này được các chuyên gia phong thủy bậc thầy chọn lựa với kỳ vọng không chỉ mang lại sự bình an, viên mãn cho cuộc đời mỗi con người mà còn đem lại sự sung túc, thịnh vượng cho con cháu thành đạt sau này.Bên cạnh đó còn có khu vực cho các cộng đồng tôn giáo như Công giáo, Phật giáo, khu vực dành cho cán bọ lão thành cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng…

Đến với Phúc An Viên Q. 9 bạn sẽ an tâm, hài lòng về sự vĩnh cửu của mộ phần người thân đã mất. Liên hệ: 0901197009 - Ms Hương để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn tham quan miễn phí.

BÁN HUYỆT MỘ - KIM TĨNH – MỘ GIA TỘC – NHÀ MỒ TẠI NGHĨA TRANG PHÚC AN VIÊN QUẬN 9

130
  • Mã tin rao S33268
  • Lượt xem 348
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 17/08/2017

Vị trí người bán trên bản đồ

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Tải xuống ứng dụng trangdangtin cho iOS hoặc Android

Mua và bán nhanh hơn khi đang di chuyển