Tỉnh thành
Đăng tin
Tin này đã hết hạn.

Thông tin mô tả

Tuyến đường DH07 rộng 27m kết nối 2 khu công nghiệp lớn nhất thị xã. Điện Bàn là khu công nghiệp Trảng Nhật và khu công nghiệp Điện Nam-Điện Ngọc được nhà thầu Đạt Phương thi công cực kỳ rầm rộ.

Khi hoàn thành thì đây chính là tuyến đường ngắn nhất từ khu công nghiệp Điện Ngọc đến QL1A, tất cả hàng hóa, và hơn 10,000 cán bộ công nhân viên tại khu công nghiệp Điện Ngọc, Trảng Nhật sẽ lưu thông trên tuyến giao thông này, biến DH07 thành giao lộ sầm uất nhất kết nối từ Tây sang Đông của thị xã Điện Bàn.

Khu đô thị Epic Town nằm ngay tại ngã tư DH07 và QL1A, với hạ tầng đã hoàn thiện 100%, đã có sổ đỏ, cộng thêm dự án đầy đủ tiện ích như công viên, sân bóng đá, trung tâm thương mại và hàng loạt các cơ sở kinh doanh do khách hàng xây dựng. Trong tương lại đây là khu đô thị thương mại lớn nhất tại Điện Bàn.

Với mức giá từ 17,5 triệu/m2, khu đô thị Epic Town đang ra mắt phân khu đẹp nhất của toàn dự án với nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu dành cho khách hàng. Đây sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn, an toàn dành cho quý khách trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết

Loại bất động sản

Đất dự án, Khu dân cư

Diện tích đất

130 m2

Hướng nhà / đất

Nam

Diện tích sử dụng

130 m2

Pháp lý

Sổ hồng

Chỉ 800 triệu trả trước sở hữu ngay đất nền dự án Epic Town, đất nền trung tâm Nam Đà Nẵng, đã có sổ

900.000.000

Quốc Lộ 1 A

  • Mã tin rao S377085
  • Lượt xem 156
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 12/06/2021

Vị trí người bán trên bản đồ

Quốc Lộ 1 A

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.