Tỉnh thành
Đăng tin
Tin này đã hết hạn.

Thông tin mô tả

Với vị trí đẹp nhất khu vực Trung hòa Nhân chính ngay ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, dự án chung cư Hà nội Center Point nằm trên con đường giao thông huyết mạch của cả thành phố Hà Nội.

Vì thế ngay từ ý tưởng thiết kế ban đầu cho đến quá trình thi công thực tiễn,7 tầng trung tâm thương mại Hà Nội Center Point được chủ đầu tư thiết kế hiện đại, sang trọng, đa năng và nổi bật nhất khu vực.
 
Đến với Chung cư Hà Nội Center Point, khách hàng không chỉ được hưởng 1 loạt các dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại đây như: Bể bơi bốn mùa, Rạp chiếu phim 2 tầng CGV, Trung tâm thể dục Califonia, Trung tâm điện máy Trần Anh, Thương hiệu thời trang Canifa, hệ thống bar cafe đẳng cấp ... mà khách hàng còn được hưởng thêm rất nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo được chủ đầu tư bố trí trong các tầng thương mại còn lại.

Điển hình về ăn uống sẽ có thêm 1 vài nhà hàng dòng cao cấp sang trọng, về giáo dục thì ngoài nhà trẻ sạch và rộng còn có 1 số trung tâm tiếng anh đẳng cấp, ...

Vì thế hiện tại nhu cầu về thuê mặt bằng văn phòng cũng như nhu cầu về thuê mặt bằng thương mại tại Chung cư Hà nội Center Point là khá cao, rất nhiều khách hàng muốn thuê mặt bằng từ tầng 1 đến tầng 7 của tòa nhà.

Với cách bố trí và sắp sếp các nghành dịch vụ thương mại sao cho hợp lí nhằm tối đa công năng cho mục đích sử dụng cũng như phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân Hà nội Center Point, chủ đầu tư sẽ bố trí và sắp xếp vị trí mặt bằng cho thuê sao cho phù hợp nhất.

Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng thương mại văn phòng Hà Nội Center Point, xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0913.909.155
Ad: 85 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Cho thuê mặt bằng thương mại văn phòng tại Hà Nội Center Point

Liên hệ
  • Mã tin rao S54400
  • Lượt xem 217
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 07/01/2017

Vị trí người bán trên bản đồ

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.