Đăng tin

Alpha King

Công ty Cổ phần Đầu tư Alpha King

Thành lập: 2012
Địa chỉ: 8 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website www.alphakingvn.com

Giới thiệu

Giới thiệu

1. Giới thiệu về Alpha King Việt Nam

- Alpha King Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản đa chức năng, từ các trung tâm thương mại đến căn hộ cao cấp. Đội ngũ của Alpha King gồm 90 chuyên gia đến từ 12 quốc gia khác nhau, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và quản lý bất động sản, đã từng ghi dấu ấn tại nhiều quốc gia như: Hồng Kông, Úc, Trung Quốc và Mỹ.

- Sứ mệnh của Alpha King là đưa TP.HCM trở thành trung tâm thương mại toàn cầu, bằng cách dùng những công nghệ tiên tiến nhất làm nền tảng để phát triển các dự án bất động sản toàn diện, hứa hẹn sẽ làm thay đổi cảnh quan đường chân trời của thành phố. Các dự án của Alpha King tuân thủ những chuẩn mực quốc tế về sáng tạo thiết kế, cùng lúc đó tôn vinh các giá trị văn hóa và thiên nhiên của Việt Nam qua kiến trúc cao cấp.

- Alpha King cũng đón đầu xu hướng phát triển của công nghệ toàn cầu bằng cách ứng dụng những công nghệ cao cấp về quản lý, vận hành, giải pháp ngôi nhà thông minh cung cấp chất lượng ánh sáng, nước và không khí tốt nhất cho người ở.

- Đặc biệt, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại đây được trang bị ưu việt theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn cho cư dân với phòng di tản có tường chống lửa, và thang thoát hiểm được tính toán kỹ càng.

Các dự án của Alpha King Việt Nam

- Dự án Alpha City tại số 87 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Với khuôn viên đất rộng hơn 8.320 m2, quy mô dự án gồm 4 tầng hầm, 8 tầng thương mại, 38 tầng căn hộ cao cấp ( 1076 căn hộ cao cấp ), 2 tầng tiện ích – dịch vụ, 1 tầng làm Roofstop Bar.

-  Alpha Town tại số 289 đường Trần Hưng Đạo và 74 đường Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1.

Danh sách dự án

Alpha City

Alpha City được triển khai theo mô hình khu phức hợp trung tâm mua sắm và căn hộ cao cấp do Alpha King Việt Nam làm chủ đầu tư.

Liên hệ
Chủ đầu tư Alpha King Việt Nam
Diện tích 8.320m2
Tiến độ: Đang cập nhật

87 Đường Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh

Alpha Hill

Dự án Alpha Hill nằm trong khu phức hợp Alpha City, là dòng sản phẩm căn hộ hạng sang có vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 1.

Liên hệ
Chủ đầu tư Alpha King
Diện tích 8.320m2
Tiến độ: Đang Mở Bán

Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh

One Alpha Riverside

Dự án căn hộ cao cấp One Alpha Riverside Quận 1 là sản phẩm thứ 3 trong chuỗi 11 dự án mà Alpha King sẽ triển tại TP. HCM với tham vọng thay đổi Skyline thành phố.

Liên hệ
Chủ đầu tư Alpha King
Diện tích 252.900m2
Tiến độ: Sắp mở bán

Tôn Đức Thắng, Bến Nghé

The Centennial Ba Son

Hiện, The Centennial Ba Son đang là siêu dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Rever gửi đến bạn một số phân tích, đánh giá về dự án này.

Liên hệ
Chủ đầu tư Alpha King
Diện tích 32.590m2
Tiến độ: Sắp mở bán

Số 2, đường Tôn Đức Thắng

Feliza

Nhà phố Feliza Quận 9 nằm trong tổng thể riêng biệt với quy hoạch đồng bộ và tiện ích nội khu hoàn hảo. Với 15 căn nhà phố trong tổng diện tích 3376m2 và hơn 53% diện tích dành cho thiết kế cảnh quan, hồ bơi, phòng gym, khu công viên đi bộ xanh mát. Môi trường dân trí cao, an ninh, đầy đủ tiện nghi.

Liên hệ
Chủ đầu tư Khang Điền
Diện tích 3.376m2
Tiến độ: Đã hoàn thành

Dương Đình Hội, Phước Long B