Đăng tin

Công ty CP Nhà Quốc Gia (N.H.O)

Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia

Địa chỉ: 44b Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Website nhojsc.vn

Giới thiệu

Giới thiệu

- Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC.) là công ty liên doanh giữa công ty Cổ phần TAG JSC và công ty Cổ phần NIBC Investment Co., LTD. Chúng tôi tạo ra các giải pháp bền vững và mong muốn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng, xây dựng xanh, an toàn lao động và đạo đức kinh doanh.

- N.H.O được tạo dựng với định hướng phát triển những ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho các khách hàng Việt Nam. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của các nhà sáng lập đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam, N.H.O phát triển những sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng.

- N.H.O phát triển sức mạnh tổng hợp trong từng hoạt động: kế hoạch kinh doanh, chiến lược, thiết kế, xây dựng; từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị cho khách hàng và mô hình kinh doanh tốt cho nhà đầu tư. 

- Hiện tại N.H.O đang tiến hành nhiều dự án bao gồm các dự án căn hộ, nhà liền kề, khu đô thị mới trên khắp Việt Nam.

Danh sách dự án

Imperial Place

Căn hộ Imperial Place được đầu tư bởi N.H.O – Hàn Quốc với quy mô 3 Block 30 tầng. Dự án cách Khu Tên Lửa chỉ 5 phút đi xe máy, đây là KDC được mệnh danh là tiểu Hồng Kông của Việt Nam.

Liên hệ
Chủ đầu tư N.H.O – Hàn Quốc
Diện tích 18.139m2
Tiến độ: Đang cập nhật

631 Đường Kinh Dương Vương, Phường An Lạc

Sky 9

Sky 9 là dự án căn hộ chung cư cao cấp dành cho người có thu nhập trung bình và khá của chủ đầu tư N.H.O (Công ty CP Tổ chức nhà quốc gia). Dự án có tổng diện tích 18333m2 với mật độ xây dựng 41%.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia
Diện tích 18.333m2
Tiến độ: Hoàn thành

Đường Liên Phường, Phường Phú Hữu

First Home Premium Bình Thạnh

Là dự án bất động sản thứ 4 mang thương hiệu Căn Hộ First Home Premium của chủ đầu tư, dự án được xây dựng tại nơi có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, liên kết giao thông với các khu vực nhanh chóng: chỉ mất 10 phút vào Quận 1, đi Gò Vấp qua Đại Lộ Phạm Văn Đồng.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty CP Nhà Quốc Gia
Tiến độ: Đã hoàn thành

Đường Nơ Trang Long, Phường 13