Đăng tin

HiTC

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Hồng Hà

Thành lập: 2004
Địa chỉ: 232-234 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
Website hitc.com.vn

Giới thiệu

Giới thiệu

- Công ty Cổ phần Thương mại & Đầu tư Hồng Hà được thành lập từ năm 2004 với vốn điều lệ 1,000 tỉ đồng. Những năm qua, cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế, Hồng Hà đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và đầu tư vào nhiều lĩnh vực như Thương mại, Nông nghiệp, Điện từ và đặc biệt là lĩnh vực Bất động sản. Hiện Hồng Hà là Chủ đầu tư của các dự án lớn như Grand Riverside, Saigon Pentaview, Grand Central & South Gate Towers.

- Tiên phong mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thử thách để tiếp nối những thành công. Đổi mới năng động để phát triển vững bền. Cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên phục vụ khách hàng và quan hệ đối tác.

Danh sách dự án

Căn hộ The Penta

The Penta là dự án phức hợp gồm cao ốc văn phòng và căn hộ do Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn – TNHH MTV (SGCC) và Công ty TNHH đầu tư địa ốc Tiến Phát hợp tác đầu tư. Nằm ngay trung tâm quận Bình Thạnh, The Penta hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới cho cuộc sống tiêu chuẩn tại khu vực sầm uất nhất nhì Tp.HCM.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Địa ốc Tiến Phát
Diện tích 815m2
Tiến độ: Đang cập nhật

201 Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 6

South Gate Tower

South Gate Tower là dự án căn hộ, văn phòng và dịch vụ tọa lạc trên khu đất rộng gần 2,7ha. Công trình bao gồm 1600 căn hộ riêng biệt với nội thất sang trọng, tiện nghi. Chung cư có 2 tầng hầm và 29 tầng nổi, an ninh đảm bảo, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty CP Thương mại và Đầu tư Hồng Hà
Diện tích 4.324m2
Tiến độ: Đang cập nhật

Đường Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận

Grand Central

Căn Hộ Grand Central được chủ đầu tư Hồng Hà xây dựng và phát triển với mô hình căn hộ chung cư cao cấp tích hợp văn phòng thương mại trên mảnh đất rộng hơn 2.000m2 tại trục đường Nam Kì Khởi Nghĩa.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Hà
Diện tích 2.312m2
Tiến độ: Đang cập nhật

194B-202 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6