Đăng tin

Keppel Land

Tập đoàn bất động sản Keppel Land (Singapore)

Thành lập: 1890
Địa chỉ: 67 Lê Lợi, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website keppelland.com.vn

Giới thiệu

Giới thiệu

- Keppel Land là công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

- Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam với một danh mục đầu tư bất động sản đa dạng tại Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các căn hộ dịch vụ và các dự án khu đô thị mới phức hợp. Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống.

- Các dự án bất động sản nổi bật thuộc tập đoàn Keppel Land: Estella Heights, Palm City, Empire City, Riviera Point, The View Riviera Point.

Danh sách dự án

The View Riviera Point

The View Riviera Point là giai đoạn 2 của dự án Riviera Point được đầu tư bởi Công ty liên doanh Riviera Point Ltd (do Keppel Land và Công ty TNHH Tấn Trường hợp tác góp vốn). Dự án gồm 3 block cao 39-40 tầng tọa lạc tại số 584 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam
Diện tích 127.000m2
Tiến độ: Đang mở bán

584 đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú

The Infiniti Riviera Point

The Infiniti là giai đoạn 3 (giai đoạn 1C) của dự án khu dân cư Riviera Point do Keppel Land và Tân Trường làm chủ đầu tư. Dự án được triển khai xây dựng trên khu đất rộng 2.4ha với quy mô 4 block cao từ 39-40 tầng tại địa chỉ 584 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam
Diện tích 24.000m2
Tiến độ: Đang thi công

584 Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú

Palm Garden

Palm Garden là dự án căn hộ cao cấp tiếp theo thuộc Khu đô thị Palm City của chủ đầu tư Keppel Land sau khi triển khai thành công khu căn hộ Palm Heights (giai đoạn 1). Được định vị cao cấp hơn so với giai đoạn 1 trước đó, Palm Garden sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với một mặt hướng khu nhà phố thấp tầng Palm Residence và một mặt hướng sông, dự kiến mức giá sẽ nhỉnh hơn từ 10-20%.

Liên hệ
Chủ đầu tư Liên doanh của 3 đơn vị Keppel Land - Trần Thái - Tiến Phước
Diện tích 19.000m2
Tiến độ: Đang cập nhật

Phường An Phú

Saigon Sports City

Sau thành công của hàng loạt chuỗi dự án lớn như The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City, Keppel Land chuẩn bị triển khai siêu Dự án căn hộ Saigon Sports City là dự án khu phức hợp lớn gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cộng.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Keppel Land
Diện tích 640.000m2
Tiến độ: Sắp mở bán

Phường An Phú

Empire City

Dự án Empire City là khu phức hợp có vị trí đắc địa trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, mặt tiền sông Sài Gòn. Dự án bao gồm 11 tòa tháp, trong đó có: tòa tháp 88 tầng, khách sạn 5 sao, khu thương mại, khu văn phòng, căn hộ cao cấp và nhà phố thương mại.

Liên hệ
Chủ đầu tư Liên doanh Tiến Phước – Keppel Land – Trần Thái – Gaw Capital Partner
Diện tích 145.000m2
Tiến độ: Đang thi công

thuộc khu chức năng số 2 (khu 2B) khu đô thị mới Thủ Thiêm

Estella Heights

Estella Heights là dự án căn hộ nghỉ dưỡng của tập đoàn Keppel Land được xây dựng với bốn cụm tháp cao 33 và 34 tầng. Dự án được xây dựng trên diện tích đất gần 4,8ha với đa dạng các tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao

Liên hệ
Chủ đầu tư Keppel Land
Diện tích 48.000m2
Tiến độ: Đang mở bán

Khu Phú 3, Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú

Riviera Cove

Riviera Cove là dự án biệt thự được phát triển tiếp nối thành công từ dự án Villa Riviera.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam
Diện tích 97.000m2

Đường D3 , Phú Hữu

The Estella An Phú

The Estella là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Keppel Land tại Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại khu vực được nhiều người biết đến tại Phường An Phú, Quận 2 và cận kề khu biệt thự rất thành công,

Liên hệ
Chủ đầu tư Keppel Land
Diện tích 48.000m2
Tiến độ: Hoàn thành

ấp 3, xa lộ Hà Nội, phường An Phú

Empire City Thủ Thiêm

Khu đô thi Empire City Thủ Thiêm tọa lạc tại vị trí đắc điạ, ngay lõi trung tâm Khu đô thị mới Thủ Thiêm, nằm dọc ven sông Sài Gòn, quận 2, Tp.HCM.

Liên hệ
Chủ đầu tư Liên doanh giữa Công ty CP BĐS Tiến Phước - Công ty TNHH BĐS Trần Thái (Việt Nam) và Denver Power Ltd (Anh Quốc)
Diện tích 145.000m2
Tiến độ: Đang thi công

Đường Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm

Palm City

Dự án Palm City được phát triển bởi chủ đầu tư Liên doanh giữa Kepper Land - Trần Thái - Tiến Phước. Công trình này thuộc Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam
Diện tích 302.000m2
Tiến độ: Đang thi công

Phường An Phú