Đăng tin

SonKim Land

Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim

Thành lập: 1993
Địa chỉ: 53-55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh
Website sonkimland.vn

Giới thiệu

Giới thiệu

- Câu chuyện của SonKim Land khởi nguồn từ giữa những năm 1950 dưới sự thành lập của  Đại Thành – tập đoàn dệt may nổi tiếng hàng đầu Việt Nam được lưu truyền qua 3 thế hệ.

- Với một nền tảng vững chắc xây dựng từ các thế hệ trước, thế hệ thứ 3 của gia đình họ Nguyễn thành lập Công ty đầu tư và phát triển SonKim vào năm 1993. Sự quy mô của công ty dàn trải từ lãnh vực bất động sản, truyền thông đến bán lẻ với việc khai thác và quản lý những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Vera, Jockey, v.v.

- Thông qua việc hợp tác và liên doanh với các đối tác là các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Hongkong Land, Hamon Developments, Bankinvest, SonKim Land đặt mục tiệu trở thành nhà đầu tư và phát triển hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, căn hộ, văn phòng, nhà hàng khách sạn, hệ thống bán lẻ tại thị trường trong nước và nước ngoài.

Danh sách dự án

Serenity Sky Villas

Serenity Sky Villas là dự án căn hộ trên không cao cấp với số lượng giới hạn được phát triển bởi SonKim Land, gồm 45 căn hộ cao cấp từ 1-4 phòng ngủ và Penthouse.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty CP bất động sản SơnKim Land
Diện tích 1.505m2
Tiến độ: Hoàn thành

259 Đường Điện Biên Phủ

The Nassim Thảo Điền

Căn hộ The Nassim Thảo Điền tọa lạc tại khu vực phường Thảo Điền (quận 2, Tp.HCM), một trong những khu vực có vị trí đắc địa về hạ tầng và cở sở dân cư cao cấp.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty CP bất động sản SơnKim Land
Diện tích 6m2
Tiến độ: Hoàn thành

Đường 11, Phường Thảo Điền

Gateway Thảo Điền

Chung cư Gateway Thảo Điền tọa lạc trong khu Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM, đây là khu vực phát triển nhanh chóng với những dự án lớn.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty CP bất động sản SơnKim Land
Diện tích 10.944m2
Tiến độ: Hoàn thành

Đường Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền

Albany ​Quận 2

The Albany là một trong những phân khu thuộc dự án Gateway Thao Dien; căn hộ sở hữu thiết kế độc đáo, riêng tư và sang trọng bậc nhất tại Thảo Điền.

Liên hệ
Chủ đầu tư SonKim Land và Hamon Developments hợp tác phát triển dự án
Tiến độ: Đang Mở Bán

Lê Thước, Thảo Điền