Đăng tin

Thảo Điền Investment

Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền

Thành lập: 2007
Địa chỉ: 309/3a Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Website masteri.com.vn

Giới thiệu

Giới thiệu

- Được thành lập vào 09/02/2007, Thảo Điền Investment (TDI) là một trong những chủ đầu tư uy tín của thị trường bất động sản Việt Nam với thương hiệu bất động sản Masteri. Với mục tiêu "phát triển bền vững" và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ cao cấp với chất lượng tốt nhất, Công ty CP Đầu tư Thảo Điền đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín trong ngành nhằm đảm bảo sự đầu tư toàn diện, liên tục và đúng tiến độ.

- Dự án khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền đánh dấu sự ra mắt của Công ty CP Đầu tư Thảo Điền trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đây một dự án có quy mô lớn và có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển khu vực Phía Đông Thành Phố nói riêng và không gian chung của thành phố Hồ Chí Minh.

- Các dự án do Thảo Điền Investment làm chủ đầu tư như: Masteri Thảo Điền, Masteri Millennium luôn được thị trường đón nhận do có vị trí tốt, thiết kế diện tích căn hộ hợp lý và giá bán hấp dẫn, chính những yếu tố then chốt đó đã làm nên thương hiệu Masteri của Thảo Điền Investment.

Danh sách dự án

Masteri An Phú

Chung cư Masteri An Phú sẽ chính thức được giới thiệu trong tháng 6/2017 này. Đây là dự án mới nhất của Công ty CP Đầu tư Thảo Điền với các sản phẩm như căn hộ cao cấp, trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm thương mại.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Thảo Điền
Diện tích 10.000m2
Tiến độ: Hoàn thành

Số 175 Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú

Masteri Millennium

Masteri Millennium là dự án căn hộ hạng sang tọa lạc tại trung tâm Sài Gòn mang thương hiệu uy tín Masteri. Dự án được chủ đầu tư Phát Đạt cùng chủ đầu tư Masteri đúc kết từ kinh nghiệm thành công của những dự án mà 2 chủ đầu tư đã triển khai trước đó.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công Ty CP Phát Đạt
Diện tích 7.303m2
Tiến độ: Hoàn thành

Số 132 Bến Vân Đồn, phường 6

M-One Nam Sài Gòn

Dự án M-One Nam Sài Gòn thuộc phân khúc chung cư cao cấp của Tp.HCM, tọa lạc tại đường Bế Văn Cẩm, quận 7. Đây là dự án đẳng cấp nhất của khu vực, đem đến một diện mạo mới hoàn toàn cho khu vực đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Thảo Điền
Diện tích 13.904m2
Tiến độ: Hoàn thành

Đường Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng

Masteri Thảo Điền

Khu phức hợp Masteri Thảo Điền là dự án khu phức hợp thương mại cao cấp - Căn hộ hạng sang - Văn phòng hạng A - Khách sạn 5 sao kết hợp khu vườn treo Châu Âu lớn nhất tại quận 2 theo tiêu chuẩn quốc tế.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Thảo Điền

Đường Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2

M-One Gia Định Gò Vấp

M One Gia Định Gò Vấp là 1 trong những dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng của Masteri được phát triển theo concept Xanh với kiến trúc hiện đại, không gian xanh tiêu chuẩn Quốc tế.

Liên hệ
Chủ đầu tư Thảo Điền Investment
Tiến độ: Đã hoàn thành

Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1

Masteri Thanh Đa

Masteri là dòng căn hộ cao cấp đã rất thành công của chủ đầu tư Thảo Điền Investment. Sau Masteri Thảo Điền, Masteri Millennium, Masteri An Phú... thị trường đang chuẩn bị chào đón sản phẩm tiếp theo – Masteri Thanh Đa.

Liên hệ
Chủ đầu tư Thảo Điền Investment
Tiến độ: Đang thi công

Thanh Đa, Phường 27