Đăng tin

Tiến Phước

Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước

Thành lập: 1992
Địa chỉ: 542 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí M
Website tienphuoc.net

Giới thiệu

Giới thiệu

- Thành lập từ năm 1992, Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản kỳ cựu tại Việt Nam với những thành công đã được khẳng định qua những dự án lớn tập trung tại các quận huyện: 1, 2, 5, 9, 12, Bình Chánh thuộc TP.HCM và các tỉnh như: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa.

- Hơn 20 năm không ngừng tích lũy kinh nghiệm, Tiến Phước từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua những dự án do chính công ty làm chủ đầu tư hoặc hợp tác với những đối tác uy tín trong và ngoài nước.

- Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Tiến Phước đã và đang xây dựng: Palm City, Empire City, cao ốc văn phòng và khách sạn Le Meridien Saigon, khu dân cư Senturia Vườn Lài.

Danh sách dự án

Palm Garden

Palm Garden là dự án căn hộ cao cấp tiếp theo thuộc Khu đô thị Palm City của chủ đầu tư Keppel Land sau khi triển khai thành công khu căn hộ Palm Heights (giai đoạn 1). Được định vị cao cấp hơn so với giai đoạn 1 trước đó, Palm Garden sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với một mặt hướng khu nhà phố thấp tầng Palm Residence và một mặt hướng sông, dự kiến mức giá sẽ nhỉnh hơn từ 10-20%.

Liên hệ
Chủ đầu tư Liên doanh của 3 đơn vị Keppel Land - Trần Thái - Tiến Phước
Diện tích 19.000m2
Tiến độ: Đang cập nhật

Phường An Phú

Senturia Vườn Lài

Senturia Vườn Lài là một khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang đậm phong cách Địa Trung Hải, do Tiến Phước làm chủ đầu tư.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước
Diện tích 98.605m2
Tiến độ: Hoàn thành

đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông

Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn là dự án có quy mô 19,8ha nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty CP BĐS Tiến Phước
Diện tích 198.000m2
Tiến độ: Đang cập nhật

Đường Nguyễn Văn Linh, Xã Bình Hưng