Đăng tin

TTC Land

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín

Thành lập: 2004
Địa chỉ: 253 Hoàng Văn Thụ, 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Website ttcland.vn

Giới thiệu

Giới thiệu

- Công ty TTC Land (Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín) được thành lập vào năm 2004 trước đây có tên là Sacomreal. Các sản phẩm chuyên biệt như:

- Jamona: dự án phức hợi bao gồm các sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố.

- Charmington: bao gồm các căn hộ cao cấp.

- Dòng sản phẩm căn hộ tầm trung mang thương hiệu Carillon: bao gồm Carillon 1, 2, 3, 4, 5.

- Hiện tại, TTC Land có trụ sở đặt tại Tòa nhà TTC Building, 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Tổng giám đốc của TTC Land là ông Bùi Tiến Thắng, sau khi đổi tên thành TTC Land, tổng tài sản của TTC Group  lên 17.000 tỷ đồng. Cùng với tiềm lực kinh tế lớn và quỹ đất hơn 3.000 ha, trong thời gian tới, TTC Land sẽ mở rộng hoạt động cũng như quy mô của mình ra khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.

- Nếu trước đây, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) tạo được dấu ấn đậm nét ở dòng sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố thì sau khi đổi tên thành TTC Land, bên cạnh các dự án bất động sản Dân dụng (nhà ở), Chủ đầu tư TTC Land còn mở rộng lĩnh vực hoạt động ra các nhóm ngành mới. Trong đó bất động sản Du lịch – Nghỉ dưỡng, bất động sản Thương mại – Cho thuê, bất động sản Khu Công nghiệp – Logictis, các dịch vụ bất động sản.

– Về mảng bất động sản Du lịch – Nghỉ dưỡng

TTC Land sẽ phát triển dự án thành một khu phức hợp Vịnh Đầm (Phú Quốc) với quy mô 245 ha. Đây là dự án được đánh giá là có quy mô lớn nhất nhì tại đảo Phú Quốc với diện tích lớn, bãi biển tự nhiên rộng, có tầm nhìn hướng biển, giàu tiềm năng phát triển.

– Về mảng bất động sản Thương mại – Cho thuê

Hiện nay, TTC Land đang vận hành trung tâm thương mại TTC Plaza Tây Ninh. Đồng thời đang thi công 2 dự án là TTC Plaza Bình Thạnh (TP.HCM) và TTC Plaza Đức Trọng (Lâm Đồng). Trong năm 2018, chủ đầu tư TTC Land tiếp tục triển khai thêm 2 dự án nữa là TTC Plaza Đà Nẵng và TTC Plaza Hải Phòng. Các dự án thương mại do TTC Land phát triển đều là những dự án có quy mô lớn và nằm ở vị trí sầm uất nhất khu vực.

– Về mảng bất động sản Khu Công nghiệp - Logistics

TTC Land sở hữu khu công nghiệp Thành Thành Công tại Tây Ninh có quy mô 1020 ha, Khu Công nghiệp Tân Kim mở rộng tại Long An với hơn 53 ha. Khu liên hợp cảng biển-Công nghiệp và dịch vụ Vịnh Đầm (Phú Quốc) quy mô hơn 65 ha.

– Về mảng dịch vụ bất động sản

- Công ty có 3 đơn vị gồm: TTC Land Service - đơn vị tư vấn phân phố bất động sản với hơn 250 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. SCC - đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, tư vấn đấu thầu,…. TTC Land Management - đơn vị quản lý, vận hành, khai thác bất động sản.

– Về mảng bất động sản dân dụng

Chủ đầu tư TTC Land sẽ tiếp tục chuỗi 3 dòng sản phẩm chuyên biệt. Trong đó là Jamona (Phức hợp), Charmington (căn hộ cao cấp và Officetel), Carillon (căn hộ tầm trung).

Danh sách dự án

Charmington Tamashi

Charmington Tamashi là dự án tiếp theo nằm trong chuỗi sản phẩm căn hộ Charmington của TTC Land. Được kế thừa tinh hoa của những dự án trước đó là Charmington Iris và Charmington La Pointe, Charmington Tamashi được kỳ vọng sẽ là một trong những kiệt tác độc đáo về không gian sống đẳng cấp cho người dân Đà Nẵng.

Liên hệ
Chủ đầu tư TTC Land (tập đoàn Sacomreal)
Diện tích 14.614m2
Tiến độ: Đang thi công

46 Đường Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián

Carillon 7

Với ý tưởng “nhà trong phố”, chủ đầu tư Sacomreal muốn phát triển dự án Carillon 7 thành một chung cư hiện đại, năng động ở trung tâm quận Tân Phú dành cho các gia đình trẻ.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín
Diện tích 9.920m2
Tiến độ: Đang cập nhật

47 Đường Lương Minh Nguyệt, Phường Tân Thới Hòa

Carillon 6

Căn hộ Carillon 6 tọa lạc tại quận Tân Phú, nơi có mức độ phát triển cao cùng nhiều cơ sở hạ tầng và tiện ích hiện hữu, bảo đảm chất lượng.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín
Diện tích 5.000m2
Tiến độ: Đang cập nhật

Số 136 đường Hòa Bình, Hòa Thạnh

Carillon 5

Nối tiếp thành công của dòng sản phẩm chung cư cao cấp Carillon, căn hộ Carillon 5 Tân Phú sắp được xây dựng với mức giá trung bình và chất lượng căn hộ được bảo đảm bởi chủ đầu tư uy tín Sacomreal.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín
Diện tích 3.029m2
Tiến độ: Hoàn thành

Số 262 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh

Căn hộ Charmington

Căn hộ chung cư Charmington với vị trí đắc địa ngay trung tâm sầm uất lâu đời của người Hoa tại quận 5, Tp.HCM sẽ mang tới một không gian sống hiện đại nhưng vẫn thoáng mát, trong lành.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín
Diện tích 65.578m2
Tiến độ: Đang cập nhật

Thượng Lãn Ông, phường 10

Charmington La Pointe

Charmington La Pointe là dự án văn phòng làm việc phía Nam trung tâm công nghệ xử lý bom mìn kết hợp dịch vụ thương mại và căn hộ cho thuê, tọa lạc trên đường Cao Thắng nối dài, phường 12, quận 10, Tp.HCM.

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín
Diện tích 5m2
Tiến độ: Hoàn thành

Số 328 Cao Thắng nối dài, Phường 12

Charmington Tân Sơn Nhất

Charmington Tân Sơn Nhất là khu căn hộ & officetel đẳng cấp mang thương hiệu Charmington được đầu tư bởi Công ty CP Địa ốc Sài gòn Thương tín - Sacomreal (TTCLand).

Liên hệ
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín
Tiến độ: Đang cập nhật

202A Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9