Đăng tin

Vingroup

Tập đoàn Vingroup

Thành lập: 1993
Địa chỉ: 7 Bằng Lăng 1, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Website vingroup.net

Giới thiệu

Giới thiệu

- Tập đoàn Vingroup được thành lập tại Ukraina năm 1993 ban đầu hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm. Với tầm nhìn dài hạn, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom.

- Tháng 1/2012, Vinpearl sáp nhập vào Vincom và chính thức hoạt động dưới tên gọi Tập đoàn Vingroup. Sau khi thành lập, Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như: Vinhomes, Vincom, Vinpearl, Vinpearl Land, Vinmec, Vinschool, VinCommerce, VinEco, Almaz.

- Một số dự án thành công của Vingroup: Vinhomes Central Park (Quận Bình Thạnh), Vinhomes Golden River (Quận 1), Vinhomes Đồng Khởi (Quận 1), Vinhomes Times City (Hà Nội), Vinhomes Royal City (Hà Nội), v.v.

Danh sách dự án

Vincity quận 9

Hiện tại, Vingroup đang triển khai xây dựng dòng sản phẩm Vincity, thương hiệu mới nhất của tập đoàn. Vincity quận 9 là một dự án trong chuỗi Vincity.

Liên hệ
Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup
Diện tích 3.500.000m2
Tiến độ: Đang cập nhật

Phường Long Thạnh Mỹ

Vinhomes Golden River Ba Son

Tập đoàn Vingroup đã chính thức giới thiệu dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son. Dự án có vị trí ngay tại quỹ đất vàng, thuộc nhà máy đóng tàu cảng Ba Son - Sài Gòn, đây là một trong những địa danh đã đi vào lịch sử của Tp.HCM.

Liên hệ
Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup
Diện tích 25.300m2
Tiến độ: Đang cập nhật

Phố Tôn Đức Thắng, Quận 1

Vinhomes Thủ Thiêm

Vinhomes Thủ Thiêm sở hữu vị trí đẹp ngay trong phân khu 2C Khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án là khu phức hợp mật độ cao với các chức năng ở, thương mại và thể thao giải trí.

Liên hệ
Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup
Diện tích 439.100m2
Tiến độ: Hoàn thành

Khu đô thị mới Thủ Thiêm, phường An Lợi Đông

The Landmark 81 - Vinhomes Central Park

The Landmark 81 sở hữu những căn hộ đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, nằm trong khu đô thị Vinhomes Central Park, thuộc địa bàn quận Bình Thạnh, TP.HCM. Công trình gồm 3 tầng hầm và 81 tầng nổi.

Liên hệ
Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup
Diện tích 1.412.000m2
Tiến độ: Đã hoàn thành

Đường Điện Biên Phủ, Phường 22

Vinhomes Grand Park Quận 9

Có thể khẳng định rằng, khu căn hộ chung cư Vinhomes tại Phước Thiện Quận 9 là 1 trong những dự án nhà ở được mong chờ nhất trong hơn 3 năm qua.

Liên hệ
Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup
Diện tích 27.200.000m2
Tiến độ: Đang Mở Bán

Nguyễn Xiển & Phước Thiện, Long Bình

Vinhomes Đồng Khởi

Vinhomes Đồng Khởi được ví như Hòn Ngọc Viễn Đông giữa lòng Sài Gòn nằm trên những cung đường danh giá bậc nhất trung tâm thành phố

Liên hệ
Chủ đầu tư Vingroup
Tiến độ: Đã hoàn thành

Lê Thánh Tôn, Bến Nghé