Tỉnh thành
Đăng tin
Tin này đã hết hạn.

Thông tin mô tả

Công Nghệ Không Gian 3D Thực Tế Ảo Là Gì? Lợi Ích Đem Lại Không Thể Bỏ Qua Dành Cho Các Doanh Nghiệp?

 

Không gian 3D thực tế ảo là một công nghệ mới phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Với ứng dụng hiệu quả trong việc kinh doanh, tiếp thị, công nghệ này đang dần được các doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, có lẽ nhiều doanh nghiệp chưa hiểu rõ về công nghệ này, cùng tìm hiểu chi tiết về công nghệ không gian 3D thực tế ảo và những lợi ích mà chúng đem lại cho các doanh nghiệp.

 

Công nghệ không gian 3D thực tế ảo là gì?

 

Hiểu một cách đơn giản, công nghệ không gian 3D thực tế ảo là công nghệ số hóa hình ảnh thực thành không gian 3D ảo, giúp người xem có thể tương tác và chủ động quan sát mà không cần đến trực tiếp địa điểm đó.

 

Các sản phẩm từ công nghệ không gian 3D thực tế ảo được ưa chuộng bởi chúng thật gần như 100% (sai số 1%), ngoài ra chúng còn được tích hợp nhiều tính năng giúp các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tốt hơn là những hình ảnh, video thông thường.

 

Lợi ích công nghệ không gian 3D thực tế ảo đem lại cho các doanh nghiệp

 

Vì tính chính xác cao, không gian 3D thực tế ảo giúp khách hàng của các doanh nghiệp tin tưởng vào sản phẩm mà công ty cung cấp. Từ đây, dễ dàng nhận thấy nhiều lợi ích mà công nghệ này mang lại:

  • Tiết kiệm thời gian, khách hàng không cần đến trực tiếp quan sát

  • Đội ngũ bán hàng dễ dàng thuyết phục khách hàng, có công cụ để chốt sale nhanh chóng

  • Xây dựng thương hiệu lâu dài với độ tin tưởng cao

 

Với những lợi ích trên, hiện nay công nghệ không gian 3D đang được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực bất động sản và du lịch. Bởi tính chất của các lĩnh vực này là cung cấp dịch vụ liên quan về không gian cho khách hàng. Vì vậy, công nghệ không gian 3D thực tế ảo trở thành một trong các giải pháp quảng bá hình ảnh căn hộ, khách sạn đáng chú ý ở thời điểm hiện tại.

 

Ngoài sự tin tưởng, các tính năng tích hợp trong không gian 3D như nhãn thông tin, đo kích thước,...còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đưa đến các số liệu, thông tin cần thiết đến khách hàng. Không giống các hình ảnh hay video thông thường, khách hàng có thể chủ động tìm kiếm và đọc các thông tin cần thiết ngay trên không gian mà bạn cung cấp.

 

Tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ không gian 3D thực tế ảo: https://vr360.com.vn/vi/3d-space

 

Thông tin chi tiết

Loại bất động sản

Đất dự án, Khu dân cư

Diện tích đất

5 m2

Hướng nhà / đất

Không xác định

Pháp lý

Chưa xác định

Công Nghệ Không Gian 3D Thực Tế Ảo Là Gì?

123.456.789

18 Nại Hưng 2, Sơn Trà, Đà Nẵng

  • Mã tin rao S279743
  • Lượt xem 167
  • Hình thức Khác
  • Cập nhật 20/03/2020

Vị trí người bán trên bản đồ

18 Nại Hưng 2, Sơn Trà, Đà Nẵng

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Tải xuống ứng dụng trangdangtin cho iOS hoặc Android

Mua và bán nhanh hơn khi đang di chuyển