Tỉnh thành
Đăng tin
Tin này đã hết hạn.

Thông tin mô tả

ự án: Dự án KoSy Gia Sàng 2 .
Thông tin chi tiết: Những tiện ích về dự án KoSy Gia Sàng 2 , dự án đặc biệt được để quan tâm vào cuối năm của tập đoàn KOSY GROUP :
* Vị trí thuận lợi : Trung Tâm Thành Phố Thái Nguyên , nằm trên đường cách mạng tháng 8 , giao thông thuận tiện , các hãng ô tô nổi tiếng như Ford, Huyn Dai , G.Ka đều nằm trên con đường này , vô cùng phát triển ,dân cư đông đúc nằm gần nhiều trung tâm hành chính lớn , giao thông thuận lợi , đi từ hà nội đi theo hướng Bắc Ninh , rẽ vào cao tốc 07 là sẽ tới Thành Phố Thái Nguyên và sau đó là đi sang dự án luôn .
* Chủ đầu tư uy tín : Nếu những khách đầu tư đất sẽ không lạ lẫm gì với tập đoàn KoSy , chủ đầu tư cực kỳ uy tín có trên 15 dự án quanh khu vực miền bắc .
* Vấn đề giá cả cực kỳ ưu đãi :
- Giai đoạn là giai đoạn mở bán , thường trong tâm thức KH đầu tư , họ hiểu được sự quan trọng của từng giai đoạn, những giai đoạn sau khi đã mua đi bán lại nhiều rồi , trải qua những cuộc tăng giá thì sẽ không còn đột biến về lợi nhuận nữa , nên giai đoạn đầu tiên rất quan trọng .
-So với các dự án tiện ích ngang tầm thì thấp hơn 5-10 triệu .
- Quan điểm của chủ đầu tư là bán thấp hơn giá thị trương 20% để thu nguồn vốn về .
-KH có thể vào hợp đồng góp vốn,nếu KH mua để đầu tư thì họ sẽ rất quan tâm đến vấn đề tài chính , vào vốn rất là thấp , dự kiến đến quý 1 sang năm mới phải vào đợt tiếp theo .
-Với những KH mua để ở, cũng có nhiều tiện ích như bên trong dự án có hồ điều hòa,trung tâm thương mại,khu vui chơi giải trí,sân tennis và gần những trung tâm hành chính lớn .

Thông tin chi tiết

Loại bất động sản

Đất dự án, Khu dân cư

Diện tích đất

90 m2

Diện tích sử dụng

90 m2

Pháp lý

Giấy tờ hợp lệ

Đất Thành phố Thái Nguyên 90m2 đầyđủ pháp lý sổ đỏ

900.000.000

Tổ 2 Phường Gia Sàng Thành Phố Thái Nguyên

  • Mã tin rao S321089
  • Lượt xem 629
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 14/10/2020

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Hoa hậu giá rẻ dự án Kosy City Beat Thái Nguyên

  • Thái Nguyên14155km
  • 1 tỷ 850 triệu đ
Nguyễn Loan
Nguyễn Anh Tuấn
Vũ Văn Lâm