Tỉnh thành
Đăng tin
Tin này đã hết hạn.

Thông tin mô tả

Cho thuê văn phòng chia sẻ là hình thức thuê văn phòng rất phổ biến hiện nay. Văn phòng chia sẻ là dịch vụ cho thuê hoặc chia sẻ không gian làm việc linh hoạt trong một phòng có diện tích có quy mô vừa hoặc lớn. Với mỗi văn phòng làm việc cho thuê sẽ phù hợp từ 1 – 10 chỗ ngồi. Trong đó không gian văn phòng sẽ được đảm bảo đầy đủ các tiện ích. Cụ thể sẽ có bàn ghế, tủ kệ, phòng họp, máy photo, tạp vụ, IT, cà phê, nước uống …

Với hình thức cho thuê văn phòng chia sẻ làm việc trọn gói như vậy. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa. Đồng thời tạo không gian sáng tạo, làm việc tập trung tối đa, hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

 Sea-Office là một công ty cho thuê văn phòng chia sẻ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê các dịch vụ văn phòng ảo – văn phòng chia sẻ. Công ty chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sea-Office  cam kết đến quý khách hàng không gian văn phòng với lối thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, nội thất làm việc được trang bị đầy đủ và hiện đại. Ngoài ra khi đến với Sea-Office quý khách hàng còn có được lợi thế vượt trội về các ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, làm tăng hiệu quả doanh thu một cách tối đa.

• Để biết thêm chi tiết và sử dụng dịch vụ , liên hệ 0919813444 hoặc truy cập https://seaoffice.vn ngay để được trợ giúp nhé.

Website: https://seaoffice.vn/cho-thue-van-phong-chia-se/

Thông tin chi tiết

Loại bất động sản

Nhà mặt tiền/phố

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ - SeaOffice

Liên hệ

491/1 Trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình

  • Mã tin rao S269656
  • Lượt xem 531
  • Hình thức Cho thuê
  • Cập nhật 28/12/2019

Vị trí người bán trên bản đồ

491/1 Trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình

Bạn muốn chia sẻ lên:

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.