Tỉnh thành
Đăng tin
Tin này đã hết hạn.

Thông tin mô tả

Chung cư The Zei số 8 Lê Đức Thọ - Là dự án có tiến độ thi công nhanh nhất tại Hà Nội thời điểm hiện tại.
----------------------------------------
Cập nhật tiến độ dự án: 5/1/2020 đã thi công vượt tiến độ đến tầng 20 (trên tổng số 45 tầng nổi).
----------------------------------------
Sử dụng công nghệ thi công hiện đại nhất Hàn Quốc Gang form - Hệ thống cốp pha leo tự động nổi bật Climbing Systems của nhà thầu S-Form (Hàn Quốc) là một trong những công nghệ thi công được ứng dụng tại The Zei, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật: An toàn thi công, tốn ít không gian, độ chính xác cao vì được chế tạo bằng thép nên không biến dạng, co gấp, có khả năng thi công nhiều khu vực cùng một lúc. Hệ thống này cũng vô cùng thân thiện với môi trường khi hạn chế đáng kể bụi và chất thải xây dựng.
Dự án cũng được ứng dụng công nghệ giàn giáo Darwin của nhà thầu Nikken International Asia "ông lớn" góp phần kiến tạo nên các biểu tượng của Nhật Bản như: Tháp truyền hình cao nhất thế giới Tokyo Skytree, Tokyo Tower, Sân bay Osaka Kansai.
Đây là những hệ thống giống như "khuôn đúc". Sau khi thi công xong tầng dưới, nhà thầu chỉ việc nâng lên thi công tầng trên, cho phép tối đa 5 ngày sẽ đổ bê tông xong 1 tầng bằng phương pháp "cuốn chiếu", cho phép vừa đổ bê tông tầng trên vừa xây tầng dưới. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại không chỉ góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng mà còn đảm bảo an toàn lao động, hạn chế rác thải xây dựng, từ đó kiến tạo nên những công trình mang tiêu chuẩn và chất lượng hoàn hảo nhất.
----------------------------------------
Liên hệ phòng bán hàng chủ đầu tư: 0949.317.326/0915.378.456.

Thông tin chi tiết

Loại bất động sản

Căn hộ chung cư, tập thể

Phòng ngủ

2

Nhà vệ sinh

2

Hướng nhà / đất

Đông Nam

Diện tích sử dụng

84 m2

Dự án The Zei sử dụng công nghệ thi công hiện đại nhất Hàn Quốc.

2.800.000.000đ (2 tỷ 800 triệu)

8, Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  • Mã tin rao S270951
  • Lượt xem 371
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 07/01/2020

Bạn muốn chia sẻ lên:

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.