Đăng tin

 

- Thông tin nhanh dự án khu đô thị sinh thái Trường An Riverside

- Dự án: Trường An Riverside

- Tổng diện tích: 1,1 ha

- Vị trí: khu du lịch Cồn Chim, xã Trường An, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

- Tổng vốn đầu tư:

- Loại hình: Đất nền

- Ngày khởi công:

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh bất động sản Happy Homes

- Năm hoàn thành: Quý IV/2019

- Dự án khu dân cư Trường An Riverside do Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh bất động sản Happy Homes làm chủ đầu tư. Dự kiến sẽ bàn giao vào quý 4 năm 2019.

- Hiện nay, hầu hết trên các trang mạng rao bán dự án này đều có kèm theo thông tin cho rằng dự án đang triển khai để đón đầu thị trường, hạ tầng và nhiều sự kiện khác như “Tập đoàn T&T sẽ đầu tư vào Khu du lịch Cồn Chim”, “Cầu Mỹ Thuận 2 sẽ được khởi công vào quý 4/2019”, “xã Trường An sẽ lên phường (phường 7)”,… Nhưng cần được nhìn nhận lại vấn đề, những thông tin trên chỉ là thông tin nằm trên giấy hiện chưa được triển khai.

- Đứng ở góc độ nhà đầu tư khi xét về phương thức thanh toán của chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh bất động sản Happy Homes đã ban hành văn bản số 01/2019/TB.PTTT-HH vào ngày 25/06/2019.

thông tin chi tiết

Tên dự án

Trường An Riverside

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh bất động sản Happy Homes

Tổng diện tích

11.000m2

Loại hình phát triển

Khu nghỉ dưỡng, sinh thái

Bàn giao nhà

2019

Giá bán

Liên hệ

Qui mô dự án

hơn 100 nền

Tiến độ dự án

Đang Mở Bán

Vị trí trên bản đồ

 

Dự án tương tự khác

Thera Premium Tuy Hòa 3

Thera Premium Tuy Hòa

Thera Premium Tuy Hòa là tổ hợp thương mại - du lịch - biệt thự biển đẳng cấp do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Tân Việt An làm chủ đầu tư. Khu nghỉ dưỡng được triển khai xây dựng trên quỹ đất rộng 92.277m2 tại phường 9, TP. Tuy Hòa.

  • Phú Yên
Liên hệ

Việt Beach Resort Phú Yên

Việt Beach Resort Phú Yên là dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Tân Việt An làm chủ đầu tư, phát triển theo mô hình Khu nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái với tổng vốn đầu tư 560 tỉ đồng.

  • Phú Yên
Liên hệ
Sim Island Phú Quốc 4

Sim Island Phú Quốc

Sim Island Phú Quốc do Công ty CP ĐT Phát Triển Nhà Hoàng Hải Phú Quốc đầu tư với quy mô 34ha tại Bãi Trường - một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

  • Kiên Giang
Liên hệ
Park Hyatt Phú Quốc 4

Park Hyatt Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Park Hyatt Phú Quốc là dự án của chủ đầu tư BIM Group được phát triển với quy mô gồm 110 phòng khách sạn và 65 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tại đảo ngọc Phú Quốc, dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2022.

  • Kiên Giang
Liên hệ
Hoa viên nghĩa trang Sala Garden 6

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden

Hoa viên 5 sao được xây dựng một công viên để lưu giữ ký ức, nơi tâm linh giao cảm, gần gũi với thiên nhiên và trường tồn cùng thời gian.

  • Đồng Nai
Liên hệ
Stelia Beach Resort 3

Stelia Beach Resort

Stelia Beach Resort là tổ hợp thương mại - du lịch - biệt thự biển đẳng cấp do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Tân Việt An làm chủ đầu tư.

  • Phú Yên
Liên hệ
West Lakes Golf & Villas 4

West Lakes Golf & Villas

West Lakes Golf & Villas là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm ngay mặt đường ĐT822 do Tập đoàn Trần Anh Group làm chủ đầu tư.

  • Long An
Liên hệ
Wyndham Thanh Thủy Hotels & Resorts 3

Wyndham Thanh Thủy Hotels & Resorts

Wyndham Thanh Thủy Hotels & Resorts là dự án căn hộ Condotel nghỉ dưỡng 4 mùa vô cùng đẳng cấp do Công ty cổ phần DVDL Onsen Fuji làm chủ đầu tư và quản lý vận hành bởi Wyndham Hotel Group.

  • Phú Thọ
Liên hệ
Phước Hải Ocean 1 5

Phước Hải Ocean 1

Phước Hải Ocean 1 là một trong những dự án sở hữu vị trí vàng khi nằm dọc ven Hồ Tràm, Bà Rịa một trong những khu vực có giá trị bất động sản tăng cao nhất trong thời gian trở lại đây.

  • Bà Rịa - Vũng Tàu
Liên hệ
LAGOONA Bình Châu 5

LAGOONA Bình Châu

Lagoona được quy hoạch trên tổng diện tích 27,50 ha. Được phân thành hai phân khu: phân khu Premier Village có diện tích 10,124 ha, mật độ xây dựng 40,51% và phân khu Luxury Villas & Resort có diện tích 17,37 ha, mật độ xây dựng 13,32%. Bao gồm các loại hình như condotel, shopvilla, biệt thự mặt tiền biển.

  • Bà Rịa - Vũng Tàu
Liên hệ