Đầu tư thế nào để có thể thu lợi nhuận đầu tư bất động sản về một cách nhanh chóng là băn khoăn của rất nhiều người, nhất là những người mới bắt đầu. Ngay sau đây, trangdangtin.com sẽ chia sẻ đến bạn một số bí quyết  đầu tư bất động sản để đem về nguồn lợi nhuận một cách hơp lý nhất.

Đầu tư thế nào để có thể thu lợi nhuận đầu tư bất động sản về một cách nhanh chóng là băn khoăn của rất nhiều người, nhất là những người mới bắt đầu. Ngay sau đây, trangdangtin.com sẽ chia sẻ đến bạn một số bí quyết  đầu tư bất động sản để đem về nguồn lợi nhuận một cách hơp lý nhất.


1. Đầu tư vào nhà trọ hay căn hộ cho thuê
Nếu bạn đang muốn đầu tư vào bất động sản nhưng không có nhiều kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này thì nên đầu tư vào căn hộ cho thuê hoặc nhà trọ. Đây là môt lựa chọn khá khôn ngoan cũng như đảm bảo mức độ an toàn cho nguồn vốn của bạn. Đơn giản, dễ dàng không cần phải xoay vốn hay đầu tư thêm các nguồn vốn lưu động chính là ưu điểm của phương án đầu tư này. Bạn hoàn toàn có thể đầu tư trọn vẹn trong một lần sau đó chỉ cần ngồi chờ thu hồi lại vốn và lãi.
 
Đầu tư vào các căn hộ cao cấp là một lựa chọn khá an toàn và hiệu quả
Đầu tư vào các căn hộ cao cấp là một lựa chọn khá an toàn và hiệu quả
 
Nguồn thu này sẽ đến khá đều đặn giúp bạn đảm bảo được thu nhập hơn. Tuy nhiên, có thể nói là thời hạn để thu hồi lại vốn và khá lâu với hình thức này. Tuy có mức thu đều đặn và cố định hằng tháng nhưng việc hoàn vốn lại khá mất thời gian nên đôi khi cũng khó để xác định được nguồn lợi nhuận của mình. Đặc biệt nếu bạn có vốn từ nguồn vay ngân hàng thì mức lợi nhuận còn thấp hơn. Nhưng đây vẫn là một phương án đầu tư khá đảm bảo an toàn mà bạn nên thử tham khảo.
 
2. Đầu tư theo kiểu “lướt ván”
Nói một cách đơn giản, đầu tư theo kiểu “lướt ván” là bạn sẽ góp cổ phần cho một lô đất hay căn hộ nào đó đợi khi bán ra thì chia lợi nhuận theo số phần trăm bạn đã góp. Chi phí lợi nhuận này có thể tăng lên vài chục triệu đến vài trăm triệu so với số tiền đã bỏ ra, tùy thời điểm hay diện tích của mảnh đất, căn nhà. Với phương án này đòi hỏi sự nhanh nhạy của bạn trong việc nắm bắt những biến đổi hay sức hút của thị trường đối với khu vực đó. Sức hút càng cao thì mức lợi nhuận càng lớn.
 
Đầu tự theo kiểu lướt ván sẽ giảm thiểu rủi ro của ban không ở mức quá cao
Đầu tự theo kiểu lướt ván sẽ giảm thiểu rủi ro của ban không ở mức quá cao
 
Đây cũng là một phương án khá an toàn vì số phần trăm mà bạn đầu tư vô không quá nhiều nhưng dễ thu lợi nhuận cao. Tuy vậy những bạn không nên vì quá ham mà ôm vào mình nhiều lô đất hay căn hộ chưa rõ sức hút với thị trường. Như vậy sẽ rất nguy hiểm vì chỉ cần giá thành hạ xuống bất ngờ là bạn có thể thiệt hại đến cả tỷ đồng. Vì thế bạn phải thật cẩn trọng trong việc lọc các thông tin liên quan về lĩnh vực này.
 
3. Đầu tư theo kiểu “phân lô bán nền”
Đây cũng là một sự lựa chọn khá khôn ngoan để thu về lợi nhuận cho những người có vốn am hiểu sâu sắc về lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, với phương án này thì bạn còn cần có sự thông hiểu rõ ràng các quy định của pháp luật có liên quan đến bất động sản hay cách sử dụng đất. Có như thế mới đảm bảo bạn vừa không vi phạm pháp luật mà vẫn đem về cho mình được nguồn lợi nhuận cao.
Đây là phương án mà bạn có thể nhắm đến nhiều đối tượng từ các hộ gia đình đến các công ty có nhu cầu xây dựng. Vì thế bạn có thể mở rộng quy mô và phương án đầu tư hơn, qua đó thu được nguồn lợi nhuận cao hơn. Đây cũng là một phương án đầu tư bất động sản khá thú vị mà bạn có thể tham khảo.
 
Hãy đến với trangdangtin.com để tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cho mình
Hãy đến với trangdangtin.com để tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cho mình
 
Nếu bạn đang cần tìm những lô đất hay căn nhà có nhu cầu bán cũng như các khách hàng tiềm năng thì hãy đến ngay với trangdangtin.com nhé. Với những cập nhật thị trường mới nhất hằng ngày thì mục bất động sản tai trangdangtin.com là một nơi lý tưởng cho các bạn trong lĩnh vưc buôn bán nhà đất. Hãy đến với trangdangtin.com để tìm được những khách hàng tiềm năng, thu về lợi nhuận cao nhất.
Với những chia sẻ trên đây của trangdangtin.com bạn đã có cho mình một phương án đầu tư thu lợi nhuận đầu tư bất động sản hợp lý rồi chứ. Chúc các bạn thành công.
 

Tin bất động sản liên quan:

 

Các tin khác