Tỉnh thành
Đăng tin
Tin này đã hết hạn.

Thông tin mô tả

NẮM BẮT QUỸ ĐẤT SỞ HỮU LÂU DÀI “HIẾM CÓ KHÓ TÌM” TẠI PHÚ QUỐC 

Chọn Meyhomes Capital Phú Quốc, ngoài lợi thế vị trí trung tâm thương mại và du lịch mới của đảo Ngọc, nhà đầu tư hoàn toàn tự tin về lợi nhuận nhờ nắm trong tay “át chủ bài” sổ đỏ sở hữu lâu dài.

???? Mỗi căn shophouse thuộc phân khu Rosada của Meyhomes Capital Phú Quốc ssở hữu có đến 2 kịch bản sinh lời hấp dẫn và chắc chắn: Dòng tiền ổn định từ việc cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh và lãi gốc từ tiềm năng tăng giá đất.

???? Ngược lại, nếu muốn an nhàn nhận lợi, nhà đầu tư cũng có thể cùng lúc cho thuê từ tầng 1 đến tầng 3 trong khi vẫn có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời ở tầng 4 còn lại, sau đó chờ đợi thời điểm thanh khoản thích hợp để chuyển nhượng.

????‍???? Cộng đồng đầu tư vào Phú Quốc đang hết sức săn đón cơ hội làm chủ một trong 6% quỹ sở hữu lâu dài hiếm có này. Tranh thủ nắm bắt ngay, nhất là lúc chủ đầu tư áp dụng nhiều ưu đãi ấn tượng. 

???? Trong đó có bộ giải thưởng lên đến hơn 2 tỷ thuộc chương trình bốc thăm “Chốt sắc vàng, mang phồn vinh”, gồm 01 xe Mercedes Benz C180 & 06 xe Honda SH 150i sẽ công bố chủ nhân trong đợt bốc thăm vào tháng 12 sắp tới.

????????????̂???? ????????̣̂ :Trung Điểm

Thông tin chi tiết

Loại bất động sản

Nhà mặt tiền/phố

Diện tích đất

117 m2

Phòng ngủ

4

Hướng nhà / đất

Đông Nam

Diện tích sử dụng

387 m2

Tầng lầu

4

Pháp lý

Sổ hồng

Nhà phố sát biển sổ Hồng lâu dài phú quốc

1

Bãi trường

  • Mã tin rao S330879
  • Lượt xem 664
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 01/12/2020

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.