Tỉnh thành
Đăng tin
Tin này đã hết hạn.

Thông tin mô tả

Rio Grande dự án đáng để đầu tư tại quận 9


căn hộ cho thuê ở biên hòa nền Centana Điền Phúc Thành Quận 9 chưa bao giờ hạ nhiệt, ngay sau khi mở bán thành công rực rỡ dự án Centana Điền Phúc Thành Quận 9. Để tiếp nối chuỗi dự án đất nền tại Quận 9 thì chủ đầu tư Điền Phúc Thành cùng đơn vị phát triển dự án Rio Land tiếp tục cho ra mắt dự án Rio Grande Quận 9. Đất nền dự án Rio Grande Quận 9 thật sự là dự án đang được chờ đợi nhất trong tháng 5 này. Khi mà đây là dự án được quy hoạch chuẩn đồng bộ về hạ tầng, tiện ích, cũng như liên kết vùng hết sức thuận lợi, giáp 2 mặt sông khí hậu luôn mát mẻ trong lành. Có thể nói đây thật sự là một dự án rất đáng để những nhà đầu tư cân nhắc, cũng như càng nên mua để ở cho thuê căn hộ biên hòa .

Giá bán dự án Rio Grande Quận 9 : chỉ từ 20 triệu/m2. Giá bán chính thức sẽ công bố vào ngày mở bán dự kiến sau 10 ngày tính từ thởi điểm nhận giữ chỗ. Nhận giữa chỗ bắt đầu từ ngày 08/05/2017 với mức giữ chỗ 100 triệu/nền bao gồm 2 ưu tiên: UT1 vs UT2. Đến lúc mở bán nếu khách hàng không mua sẽ hoàn tiền giữ chỗ 100% trong vòng 7 ngày làm việc cho thuê nhà tại biên hòa .

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan gia re sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng bán máy biến tần 3 pha: bạn có muốn mua căn hộ Water Bay.

Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot


 

Rio Grande dự án đáng để đầu tư tại quận 9

Liên hệ
  • Mã tin rao S33873
  • Lượt xem 313
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 22/08/2017

Vị trí người bán trên bản đồ

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Tải xuống ứng dụng trangdangtin cho iOS hoặc Android

Mua và bán nhanh hơn khi đang di chuyển